SAiGON AGENCY GIÚP BẠN TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

THÔNG QUA QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tôi Nên Chọn Hình Thức Quảng Cáo Nào Khi Triển Khai Chiến Dịch Marketing Với Google Ads?

adsvertise

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN GOOGLE TÌM KIẾM

 • Hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm thông qua những gì họ tìm kiếm trên Google
 • Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click vào mẫu quảng cáo của Bạn khi hiển thị trên Google tìm kiếm
 • Bạn có thể Ngừng hoặc tạm ngừng chiến dịch bất cứ lúc nào chỉ cần 1 cú nhấp chuột từ chúng tôi.
TƯ VẤN CHO TÔI NGAY
gdn

QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA BẠN ĐẾN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG NHẰM THÚC ĐẨY DOANH SỐ

 • Hình ảnh sản phẩm hoặc Doanh nghiệp được hiển thị đến hàng triệu khách hàng trên các website/website báo chí lớn nhất Việt Nam (Có độ phủ quảng cáo lên đến 85% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo) giúp bạn khai thác khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp Mở rộng thêm khách hàng tiềm năng và cũng như XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, hình ảnh Doanh nghiệp
 • Quảng cáo Google dạng này đánh đúng vào đối tượng khách hàng với nhiều chọn lọc theo khách hàng tiềm tiềm năng thông qua: sở thích, độ tuổi, giới tính. Hoặc hiển thị đến khách hàng đang quan tâm và SẴN SÀNG mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ngoài ra, với quảng cáo Google Banner bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình với các nội dung khách hàng đang đọc.
 • Các hình thức Hiển thị Banner theo: văn bản, hình ảnh
 • Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click hoặc xem quảng cáo của Bạn khi hiển thị.
TƯ VẤN CHO TÔI NGAY
remarketing

QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐẾN KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG VÀO WEBSITE CỦA BẠN

 • 96% người đã vào website của bạn sẽ không mua hàng/liên hệ bạn ngay tại thời điểm đó, 49% thường xem 2-4 trang web (đối thủ) trước khi mua hàng. Vì lý do đó, Hình thức tiếp thị lại khách hàng đã vào website giúp bạn tiếp cận lại họ để thúc đẩy quá trình mua hàng/liên hệ, với chi phí rất thấp so với những gì bạn đã bỏ ra khi đưa họ vào website.
 • Các hình thức Hiển thị Banner theo: văn bản, hình ảnh
 • Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất: Chỉ trả tiền khi một ai đó click hoặc xem quảng cáo của Bạn khi hiển thị
 • Lời khuyên: một khi bạn triển khai kế hoạch quảng cáo thì hình thức quảng cáo này bạn phải mặc định triển khai đồng thời để giúp tăng khả năng mua hàng/liên hệ của người dùng đã vào website của bạn.
TƯ VẤN CHO TÔI NGAY

QUY TRÌNH TỔNG QUÁT TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO

Với Đội ngũ triển khai, quản trị tài khoản có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Chúng tôi luôn luôn tư vấn chiến lược nhiệt tình, hiểu rõ thực trạng khách hàng và đề xuất những giải pháp giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả đầu tư Google AdWords ở mức cao nhất.

 

CHI PHÍ QUẢNG CÁO

“GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN CHI PHÍ TỔI THIỀU”. Bạn có thể thử nghiệm 1 ngân sách từ 100.000 vnđ/ ngày sau đó tăng dần ngân sách khi có tín hiệu hiệu quả + phí cài đặt, theo dõi tối ưu quảng cáo cho Doanh nghiệp được tính theo tùy theo ngân sách chạy quảng cáo.

TRIỂN KHAI VÀ BÁO CÁO

CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN

Phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo
Lên chiến lược Quảng cáo & Báo giá: Bộ từ khóa theo nhóm sản phẩm và giá đề xuất
Viết mẫu quảng cáo phù hợp sản phẩm và bộ từ khóa quảng cáo
Thiết lập quảng cáo theo bộ từ khóa, mẫu quảng cáo đã chốt
Thiết lập tiện ích miễn phí: địa điểm, cuộc gọi, link mở rộng ( các dịch vụ/sản phẩn liên quan), tiện ích chú thích để quảng cáo nổi bật khi hiển thị tìm kiếm.
Thiết lập quảng cáo theo bán kính địa điểm kinh doanh
Thiết lập quảng cáo theo tỉnh thành
Thiết lập báo cáo tự động hiệu quả click theo ngày
Đề xuất tối ưu website phù hợp với quảng cáo: tốc độ load trang, thêm trang giới thiệu liên quan sản phẩm, bố cục website tăng chuyển đổi ( cuộc gọi, đăng ký thông tin)

BÁO CÁO THEO TIẾN ĐỘ CHIẾN DỊCH

Báo cáo hằng ngày từ Google: số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Hiển thị (Impression) Quảng Cáo, Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ)
Báo cáo tin nhắn SMS hằng ngày số lượng click vào quảng cáo hằng ngày chỉ số: Click, Click không tính tiền ( không hợp lệ)
Báo cáo hằng tuần theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình
Báo cáo kết thúc Hợp đồng theo chiến dịch, nhóm quảng cáo sản phẩm, từ khóa, địa lý ( tỉnh thành) bao gồm: Impression, Click, CTR, Click không hợp lệ, vị trí trung bình

SAIGONAGENGY.COM LÀ ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA GOOGLE

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN.

 • Lấy uy tín làm lý do để tồn tại, Saigonagency.com đồng hành cùng doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số, gia tăng thương hiệu bằng Quảng cáo trực tuyến.
 • Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ và quy trình nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • SaiGon Agency tự hào đã đạt được giải thưởng: Đổi mới quảng cáo trên thiết bị di động (Mobile Innovation) khu vực Đông Nam Á.

ĐỪNG CHẦN CHỪ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Quảng cáo Google Ads chính là giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.